Cách mua vé online trận bán kết AFF Cup Việt Nam- Philippines ngày 6/12/2018

Dự kiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ bán 25.000 vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, thông qua hệ thống trực tuyến

130

Sau những rắc rối liên quan đến việc bán vé xem các trận đấu đội tuyển Việt Nam trên sân nhà tại AFF Cup 2018, VFF dự kiến từ vòng bán kết của giải, sẽ chỉ bán vé online, không áp dụng bán trực tiếp và qua công văn như trước đây.
Theo thông báo, giá vé trận bán kết của ĐT Việt Nam trên sân nhà tại AFF Cup 2018 có 4 mức giá
  • 200.000 đồng/vé
  • 300.000 đồng/vé
  • 400.000 đồng/vé
  • 500.000 đồng/vé.

Danh sách website VFF sẽ tổ chức bán vé trực tuyến

https://ticketonline.vff.org.vn
https://vebongda.vff.org.vn
Hiện tại VFF chưa công bố thời gian chính thức mở bán vé online trận bán kết lượt về, Tuy nhiên theo một số thông tin rất có thể việc mở bán vé sẽ bắt đầu từ 9h thứ Ba ngày 27/11/2018.
Khi truy cập vào đường dẫn mua vé người hâm mộ bắt buộc phải có tài khoản nếu chưa có sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân như: số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, số điện thoại, email.
Đặc biệt chú ý: Mỗi người chỉ được phép mua tối đa 4 vé, nhưng cùng một mệnh giá.
Website của VFF hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
Sau khi mua thành công, khách hàng có thể nhận theo hai cách dưới đây:
  • Chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội thành Hà Nội, với điều kiện phải có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết tại một địa điểm và trả đến 12h00 của ngày thi đấu.
  • Trả vé tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau). Thời gian trả vé trước hai ngày diễn ra trận đấu và kết thúc lúc 12h00 của ngày thi đấu.
Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi với Philippines trên sân khách vào ngày 2/12 SVĐ Panaad, Bacolod, Philippines và chơi trận lượt về trên sân nhà Mỹ Đình ngày 6/12.
Được biết, sau 1 ngày nghỉ ngơi, thầy trò HLV Park Hang Seo trở lại tập luyện tại Hà Nội trong sáng nay 26/11 để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân của Philippines.
Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ bay vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu này nhưng do ảnh hưởng của bão số 9, đội tuyển sẽ ở lại Hà Nội tập luyện cho tới trước khi lên đường sang Philippines thi đấu.