Một nhà phát minh người Pháp đang bán thuốc làm cho cái rắm có mùi thơm

Một công ty Pháp tuyên bố đã phát minh ra một viên thuốc có thể làm cho rắm của bạn có mùi thơm.

44

Một công ty Pháp tuyên bố đã phát minh ra một viên thuốc có thể làm cho rắm của bạn có mùi thơm.

Đúng, tất cả chúng ta đều biết ai có thể sử dụng nó, phải không? Nhân tiện, nếu bạn ngồi đó suy nghĩ “thực ra, tôi không biết ai cả” – đó là bạn, bạn đời.

Dù sao, những viên thuốc đã được phát triển bởi một nhà phát minh tên là Christian Poincheval, người có trụ sở tại thị trấn Gesvres phía tây nước Pháp và – ông tuyên bố – rằng chúng có thể biến khí có mùi của bạn thành mùi thơm đáng yêu của sô cô la hoặc hoa hồng.

Vâng, nhà giả kim hậu môn này thực sự nghĩ rằng anh ta có thể làm cho shit của bạn có mùi như hoa hồng.

Trên thực tế, anh ấy đã ở đó từ năm 2007, theo trang web chính thức của công ty, được gọi là Lutin Malin (đó là Cicky Imp, en Anglais).

Họ cho rằng thuốc hoàn toàn tự nhiên, không có hàm lượng thuốc tây nào trong đó. Chỉ cần một “bổ sung chế độ ăn uống dựa trên các thành phần tự nhiên” sẽ làm cho shit của bạn có mùi thơm.

Trang web tuyên bố: “Fart Pill là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài và được bán từ năm 2007. Các biến thể thơm của chúng tôi cũng tạo thêm sự hài hước cho bất kỳ dịp nào.

“Nhiều khách hàng quay trở lại của chúng tôi chắc chắn là bằng chứng tốt nhất.”

Nếu bạn thích sản phẩm thanh lọc này, hãy truy cập trang web – hoặc Amazon, như nó xảy ra – và bạn có thể chọn một gói 60 viên thuốc với giá dưới 20 bảng. Thậm chí còn có một số biến thể thú vị.

Bạn đã bao giờ muốn bị đầy hơi khi ngửi mùi gừng chưa? Đúng, bạn có thể.

Thậm chí có một số lựa chọn thú vị theo mùa, quá.

Giáng sinh sô cô la hay hoa huệ tháng năm

Nó cũng không chỉ dành cho con người. Trang web cũng tuyên bố có một số loại bột mà bạn có thể sử dụng trên con chó của bạn.

Bây giờ đó là một yêu cầu để thực hiện. Rắm chó là nguyên nhân tồn tại của mọi chủ sở hữu

Tuy nhiên, theo Lutin Malin, bạn chỉ cần rắc loại bột này lên thức ăn của chúng và sản lượng xếp hạng thông thường của chúng sẽ được thay thế bằng mùi hoa mùa xuân thú vị.

Vài năm trước, ông Poincheval nói với The Telegraph rằng phát minh của ông đã được đưa ra khỏi sự cần thiết sau một bữa tiệc tối đặc biệt có mùi.

Ông giải thích: “Cái rắm của chúng tôi rất nặng mùi, chúng tôi gần như nghẹt thở. Phải làm gì đó”

Anh đi đi. Ông đã thử nghiệm với các thành phần và kết hợp cuối cùng giải quyết một công thức. Bây giờ, họ đã thực sự cất cánh.

Anh nói tiếp: “Tôi có đủ loại khách hàng,

“Một số người mua chúng vì họ gặp vấn đề với đầy hơi và một số mua chúng như một trò đùa để gửi cho bạn bè của họ. Giáng sinh luôn thấy doanh số tăng đột biến.”

Tại sao phải đợi đến lúc đó?