Phần mềm soạn thảo e-learning – Articulate Storyline 3.5 Full

Articulate Storyline là phần mềm soạn thảo e-learning mạnh mẽ để giúp người sử dụng tạo ra những khóa học tương tác hoàn hảo. Nó vừa đơn giản để dành cho người mới sử dụng lại vừa đủ chuyên nghiệp để dành cho các chuyên gia.

664

Articulate Storyline là phần mềm soạn thảo e-learning mạnh mẽ, với giao diện quen thuộc và sử dụng dễ dàng rất giống với MS PowerPoint giúp người sử dụng tạo ra những khóa học tương tác hoàn hảo. Nó vừa đơn giản để dành cho người mới sử dụng lại vừa đủ chuyên nghiệp để dành cho các chuyên gia.

phan mem soan thao e learning Articulate Storyline
phan mem soan thao e learning Articulate Storyline

Tính năng Articulate Storyline:

 • Artcule Storyline được thiết kế trực quan và dễ sử dụng không mất thời gian tìm hiểu. PowerPoint trong bộ office đã quá quen thuộc với bạn thì phần mềm này cũng sử dụng các Slide tương tự như vậy
 • Sử dụng các lớp slide để tương tác với bài giảng một cách đơn giản và hiệu quả, cách sáng tạo mới cho việc xây dựng nhiều tương tác trên một slide đơn. Các lớp slide cho phép bạn che phủ vật thể một cách nhanh chóng và dễ dàng, và các lớp kích hoạt sẽ xuất hiện khi người học thực hiện thao tác nhất định. Với các lớp slide đó, bạn sẽ dễ dàng thiết kế, chỉnh sửa, và quản lý nhiều tương tác trên một slide đơn – vì thế bạn có thể soạn thảo khóa học nhanh hơn bao giờ hết.
 • Cho phép bạn dễ dàng tạo ra tương tác kéo-và-thả. Chỉ cần thêm vật thể vào slide của bạn, chọn “kéo và thả” từ menu rồi sau đó gán các mục kéo và mục tiêu thả qua bộ chỉnh sửa dựa trên mẫu.
 • Hiển thị cho người học thấy chính xác những gì bạn muốn họ nắm được thông qua cách ghi lại màn hình của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, ký tự, và hiệu ứng phóng/xoay.
 • Storyline cho phép bạn tham gia vào một cộng đồng lớn nhất và năng động nhất trong ngành công nghiệp. Từ đó, bạn có thể truy cập miễn phí vào hầu hết những mẫu bài học đã được thiết kế đẹp mắt và sẵn sàng để sử dụng. Đồng thời, bạn có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các gia sư hay chuyên gia trong cộng đồng.
 • Giờ đây bạn có thể truyền tải các khóa học cho người học cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần xây dựng khóa học của bạn sau đó xuất bản nó thành nhiều định dạng khác nhau để người học có thể tương tác thông qua thiết bị iPad, máy tính để bàn, laptop, thiết bị Android,… của họ. Ngoài ra, Storyline còn hỗ trợ bạn xuất khóa học thành định dạng Flash hay HTML để tiện cho việc truyền tải hơn.

Yêu cầu phần cứng:

 • CPU Bộ vi xử lý 1.0 (GHz) trở lên (32-bit hoặc 64-bit)
 • Bộ nhớ 512 MB trở lên
 • Ổ cứng trống 250 MB trở lên
 • Màn hình Độ phân giải màn hình 1,024 x 768 (1,280 x 800 hoặc cao hơn)
 • Multimedia Card âm thanh, microphone, và webcam để ghi video

Link tải: Mediafire

Articulate Storyline 3.5 Full

Link dự phòng:

Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm
2) Mở chương trình sau khi được cài đặt và thoát (Không chọn Trial)
3) Copy và ghi đè file trong thư mục Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Articulate\Storyline 3
4) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng