SAMSUNG TRÌNH LÀNG GALAXY M40: MÀN ĐỤC LỖ, SNAPDRAGON 675, LOA THOẠI TRONG MÀN HÌNH

Dòng Galaxy A và M đã đạt thành công ngoài mong đợi của Samsung, thế nên, họ vẫn đang miệt mài mở rộng 2 dòng smartphone trung cấp này. Giờ đây, dòng M lại tiếp tục chào đón một thành viên mới, có tên là Galaxy M40, với màn hình đục lỗ được hãng gọi là Infinity-O, cụm 3 camera cùng con chip Snapdragon 675.

45

Samsung Galaxy M40 sở hữu màn hình PLS 6.3 inch “đi kèm” một lỗ camera 16MP nằm ở góc trên bên trái. Do đã loại bỏ đi loa thoại truyền thống, Samsung sử dụng công nghệ mới nhất tích hợp vào thiết bị này công nghệ âm thanh trong màn hình.

Ngoài ra Galaxy M40 sử dụng chip Snapdragon 675, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB có thể mở rộng tối đa 512GB nhờ thẻ nhớ ngoài. Hệ thống camera chính 32MP, camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến chiều sâu 8MP. Điện thoại có thể quay video độ phân giải tối đa 4K và quay super slo-mo 240 khung hình/giây. Ngoài ra, còn có máy đọc vân tay và đèn flash LED.

Máy đi kèm viên pin 3.500mAh và hỗ trợ sạc với công suất 15W thông qua USB-C.

Galaxy M40 sẽ được chạy Samsung OneUI dựa trên nền Android Pie ngay khi xuất xưởng. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm Dolby Atmos, NFC và Bluetooth 5.0. Đáng tiếc là thiết bị này không còn hỗ trợ cổng 3.5mm.

Samsung Galaxy M40 sẽ có 2 tùy chọn màu bao gồm màu xanh đậm và xanh lơ. Máy có mức giá khởi điểm khoảng 288 USD (tương đương 6,7 triệu đồng) và sẽ lên kệ vào ngày 18/6 sắp tới trên các trang bán lẻ trực tuyến tại Ấn Độ như Amazon,  Flipkart và Pricebaba. Hiện chưa rõ mức giá và thời điểm bán ra cho các thị trường khác.