Website bán vé trực tuyến của VFF “sập” ngay khi vừa mở bán

Từ vòng đấu bán kết của AFF Cup 2018, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ bán vé các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà qua hình thức trực tuyến, thay vì cách bán vé truyền thống để tránh tình trạng “cò vé” cũng như quá tải khi mua vé trực tiếp tại các quầy vé.

184

Đúng 10 giờ sáng ngày hôm nay (28/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức mở cửa bán vé trực tuyến trên các website:

vebongdaonline.vn,

vebongonline.com.vn

ticketonline.vff.org.vn;

vebongda.vff.org.vn

 

 

 

 

trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines đá ngày 06/12/2018 mở bán vé, tuy nhiên trang web đã lập tức “không thể truy cập” vì quá tải khiến người dùng không thể nào truy cập để đặt vé trận đấu.
So với hào hứng khi chuẩn bị mua vé vì sẽ được mua vé với giá tốt từ ban tổ chức thì lúc này người hâm mộ lại đang rơi vào tâm lý thất vọng khi mà từ trước khi thời điểm quầy vé trực tuyến được mở, trang web của VFF đã liên tục chập chờn và truy cập khó khăn.

Dường như VFF cũng không lường trước được tình trạng truy cập vào hệ thống mua vé trực tuyến quá nhiều như vậy nên đã không có phương án chuẩn bị kịp thời để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ bóng đá.

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã bày tỏ sự không hài lòng với khâu chuẩn bị của VFF, nhất là khi người hâm mộ đã rất hy vọng vào giải pháp bán vé trực tuyến có thể tạo nên sự công bằng hơn cho người hâm mộ bóng đá trên cả nước có cơ hội đến sân để cổ vũ đội tuyển quốc gia.

 

“Thật khó có thể tin được cả một liên đoàn bóng đá lại không thể giải quyết được vấn đề phân phối vé cho người hâm mộ. Tôi đã chờ cả sáng nay để hy vọng nhanh chân sở hữu tấm vé xem trận bán kết nhưng truy cập vào trang web mua vé mãi không được”, H.B, một người dùng Facebook bức xúc chia sẻ.

“Quá thất vọng với VFF. Chả lẽ không thể nâng cấp hệ thống tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ hay sao? Thà rằng chậm chân không mua được vẽ còn dễ chấp nhận hơn là truy cập mãi mà không vào được như thế này”, L.M, một người hâm mộ bóng đá tại Tp.HCM chia sẻ.

Hiện tại cả trang chủ của VFF lẫn các trang web mua vé trực tuyến vẫn không thể truy cập được và VFF vẫn chưa có thông báo nào về tình trạng đang diễn ra.

Trước đó VFF cho biết sẽ bán vé trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình qua hình thức trực tuyến. Người dùng có thể mua vé xem trận đấu qua các trang web của VFF và sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế (Master, Visa…) để thanh toán. Người đặt mua vé chỉ được mua một lần và phải khai báo thông minh cá nhân (chứng minh thư), sau đó có thể nhận vé trực tuyến hoặc sử dụng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà riêng